Tư vấn xưởng thực phẩm chức năng, dược phẩm GMP – Đơn vị tư vấn, thiết kế, xây dựng xưởng GMP

Tư vấn xưởng thực phẩm chức năng, dược phẩm GMP – Đơn vị tư vấn, thiết kế, xây dựng xưởng GMP

Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xưởng đạt tiêu chuẩn GMP trên cả nước. Khách hàng của chúng tôi là chủ các cơ sở sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm hay dược phẩm trên cả nước với các yêu cầu khác nhau về diện tích, sản phẩm sản xuất cũng như nguồn vốn đầu tư. Tuy nhiên, họ có một điểm chung là đều muốn xây dựng một xưởng đúng tiêu chuẩn GMP cho mình. Với những kinh nghiệm của mình sau khi đã thi công trên 100 nhà xưởng khắp mọi miền trên cả nước nên chúng tôi có đủ kiến thức và kinh nghiệm về vấn đề này. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn xin giấy phép của cơ quan chức năng sở tại để đi vào hoạt động.

 

 

 

 

 

Xưởng được xây dựng đảm bảo thỏa mãn đủ điều kiện để xin giấy chứng nhận cho từng địa phương - nơi đặt cơ sở của bạn và đáp ứng tiêu chuẩn GMP quốc tế.

- Đội ngũ nhân sự: đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc theo đúng trình độ chuyên môn. Phải xây dựng quy định về kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các nhân viên từ thể lực, trí lực đến bệnh tật đặc biệt là với các công nhân tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, nhà quản lý phải xây dựng kế hoạch đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn cho toàn thể các cán bộ, nhân viên.

- Thiết kế và thi công nhà xưởng mỹ phẩm và lắp đặt các thiết bị sản xuất: tuân thủ đúng theo quy định lắp đặt thiết bị trong máy móc nhà xưởng và các loại nguyên vật liệu để thi công nhà máy, lắp thiết bị phù hợp.

- Kiểm soát quá trình sản xuất trong nhà xưởng: cần xây dựng quy định về phương pháp, công việc cụ thể, các thủ tục và tiêu chuẩn về nguyên vật liệu.

- Vệ sinh nhà xưởng: xây dựng quy định về xử lý nước để sản xuất, xử lý nước thải, sản phẩm phụ và rác thải trước khi đưa ra môi trường, kiểm soát các sinh vật gây hại, thường xuyên vệ sinh môi trường xung quanh nhà xưởng, vệ sinh cá nhân.

- Kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm: đưa ra các yêu cầu về vận chuyển, bảo quản sản phẩm; giải quyết các khiếu nại từ phía khách hàng và thu hồi sản phẩm bị lỗi.

 

thi công xưởng đạt tiêu chuẩn GMP

 

thi công xưởng đạt tiêu chuẩn GMP

 

thi công xưởng đạt tiêu chuẩn GMP

 

 

Nếu như bạn đang chuẩn bị xây một nhà xưởng sản xuất thực phẩm chức năng hay là được phẩm và đang tìm một đơn vị tư vấn nhà xưởng thực phẩm chức năng, dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP cho mình thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ… Một nhà xưởng đáp ứng tiêu chuẩn GMP sẽ giúp sản phẩm được sản xuất ra đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng, nâng cao uy tín và thương hiệu trên thị trường và mang lại cho người chủ sở hữu một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Khi bất ngờ kiểm tra bởi cơ quan chức năng, cơ sở đó cũng có thể đáp ứng hết mọi yêu cầu khắc khe về quy định.

 

Quy trình tư vấn thủ tục xưởng GMP

- Khảo sát mặt bằng, diện tích, không gian để thiết kế nhà xưởng theo nguyên tắc 1 chiều.

- Thiết kế bản vẽ nhà xưởng bao gồm hệ thống thông gió, điều hòa, đèn chiếu sáng, đường ống nước, nước thải…

- Bóc tách vật tư báo giá hợp lý.

- Giám sát đơn vị xây dựng, lắp đặt đầy đủ trang thiết bị theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

- Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin cấp phép sản xuất mỹ phẩm lên Sở Y tế.

- Cùng khách hàng hoàn thiện hồ sơ liên quan đến xưởng sản xuất để tiếp đoàn thanh tra.

 

thi công xưởng đạt tiêu chuẩn GMP

 

Thực hành sản xuất tốt (GMP - Good Manufacturing Practice hoặc CGMP - Current Good Manufacturing Practice) là một hệ thống để đảm bảo rằng các sản phẩm luôn được sản xuất và kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Nó giúp giảm thiểu rủi ro trong bất kỳ hoạt động sản xuất nào. GMP kiểm soát tất cả các khía cạnh của quá trình sản xuất từ ​​nguyên vật liệu, cơ sở sản xuất, máy móc thiết bị đến nhân viên làm việc tại nơi đó. Vì các quy định và phương pháp của GMP liên tục thay đổi, các ngành công nghiệp cần cập nhật thông tin và kiến ​​thức liên tục, nếu không sẽ không thể theo kịp và thực hiện các quy định mới nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị có thể giúp bạn trong vấn đề này một cách chu đáo nhất. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn tin tường và yên tâm về mọi thứ. Nếu có thắc mắc gì liên quan tới các vấn đề của nhà xưởng, bạn có thể nêu ra để chúng tôi giải đáp. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể được chuyên viên tư vấn cho bạn về các thắc mắc một cách nhanh nhất.

 

thi công xưởng đạt tiêu chuẩn GMP

Xem thêm: GMP cho xưởng mỹ phẩm