Tư vấn GMP - Nhận tư vấn, thiết kế , thi công xưởng thực phẩm, mỹ phẩm GMP

Tư vấn GMP - Nhận tư vấn, thiết kế , thi công xưởng thực phẩm, mỹ phẩm GMP

 

 

 

Với tính chất đặc thù của dự án GMP, chúng tôi chủ trương thực hiện dự án theo hình thức Chìa khóa trao tay: Tư vấn trọn gói từ giai đoạn Thiết kế, Giám sát thi công nhà máy, đến giai đoạn nhà máy hoàn thiện, bắt đầu Vận hành và Soạn thảo hồ sơ, tài liệu xin cấp chứng nhận GMP.

Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với điều kiện thực tế của Chủ đầu tư dựa trên các tiêu chí: Đáp ứng cơ bản hoặc tối thiểu yêu cầu của tiêu chuẩn (GMP, ISO).

Đơn giản hóa các thủ tục không cần thiết; Đảm bảo tính hiệu quả, an toàn và tối ưu hóa chi phí đầu tư.

 

GMP là từ viết tắt tiếng Anh của Good Manufacturing Practices. GMP là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất, bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất; áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói sản phẩm nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. GMP là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, là điều kiện tiên quyết cho việc phát triển hệ thống HACCP và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

 
 

tư vấn xây dựng xưởng GMP

 

Chọn đơn vị tư vấn, thiết kế thi công GMP là khâu quan trọng ảnh hưởng đến thành công của chính công trình bạn về sau. Nếu chọn sai sẽ dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo, thiếu tính thẩm mỹ, không phù hợp theo quy định của Bộ y tế. Ngoài ra, khi đưa vào hoạt động sẽ dẫn đến tình trạng vận hành kém hiệu quả, năng suất thấp, hiệu quả hoạt động khi đó lại phải sửa chữa lại rất khó khăn dẫn đến tiền mất tật mang.

 

tư vấn xây dựng xưởng GMP

 

Như vậy, chọn được đơn vị tư vấn thiết kế thi công xưởng GMP chất lượng chính là bước đầu tiến đến thành công trong hoạt động sau này. Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm bao gồm: các kỹ sư, dược sĩ, các chuyên gia GMP có nhiều năm làm việc trực tiếp và từng tư vấn cho các dự án nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thú y, thiết bị y tế… Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất.

 

tư vấn xây dựng xưởng GMP

 

Chúng tôi đã xây dựng được một mô hình dịch vụ tư vấn toàn diện về GMP để đáp ứng nhu cầu thiết thực và sự mong đợi của Khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp tư vấn phù hợp với lĩnh vực và điều kiện sản xuất của từng Khách hàng, để dự án của Khách hàng luôn hoàn thành với hiệu quả tốt nhất và với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

- Tư vấn trọn gói đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP WHO/ ASEAN/ EU.

- Thiết kế, giám sát thi công xây dựng, hệ thống phụ trợ và lắp đặt trang thiết bị.

- Đào tạo hướng dẫn soạn thảo hồ sơ để vận hành nhà máy và xin giấy chứng nhận GMP.

- Tư vấn thiết kế mặt bằng và quy hoạch tổng thể nhà máy.

- Lập kế triển khai, khái toán chi phí đầu tư, chi phí vận hành.

- Thiết kế chi tiết các hạng mục xây dựng và hệ thống phụ trợ.

- Quản lý dự án, giám sát thi công, hỗ trợ lắp đặt vận hành thử.

- Tư vấn lựa chọn công nghệ, thiết bị sản xuất và kiểm nghiệm.

- Hướng dẫn soạn thảo tài liệu theo nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP.

- Đào tạo lý thuyết về GMP và hướng dẫn thực hành tại nhà máy.

- Hoàn thiện hồ sơ xin đánh giá cấp chứng nhận GMP cho nhà máy.

- Soạn thảo hệ thống hồ sơ theo GMP, các SOP.-Soạn thảo SOP mô tả chức năng nhiệm vụ từng phòng ban, mô tả công việc từng cá nhân.

- Soạn thảo SOP đào tạo, tuyển dụng, quản lý hồ sơ.

- Xây dựng sơ đồ đường đi nguyên liệu, bao bì, thành phẩm, nhân viên.

- Soạn thảo các SOP kiểm soát môi trường.

- Soạn thảo các SOP vệ sinh nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ, vệ sinh cá nhân.

- Soạn thảo các nội quy, quy định đường đi, thay trang phục.

- Soạn thảo các SOP: Các quy định trong sản xuất: pha chế, đóng gói, biệt trữ.

- Soạn thảo các SOP: Các quy định về nhập kho, cấp phát nguyên liệu, bao bì, sắp xếp kho.

- Soạn thảo các SOP: Các quy định lấy mẫu, kiểm nghiệm, đánh giá kết quả.

- Soạn thảo các SOP: Các quy định lấy mẫu, kiểm nghiệm, đánh giá kết quả.

- Chuẩn bị phương pháp kiểm nghiệm, tiêu chuẩn thành phẩm, nguyên liệu, bao bì.

- Soạn thảo các SOP: hướng dẫn kiểm soát hệ thống hồ sơ, các quy định xử lý hàng trả về, thu hồi, tái chế, khiếu nại sản phẩm.

 

 

tư vấn xây dựng xưởng GMP

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xưởng sạch GMP chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các loại xưởng phòng sạch dùng cho dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm chế biến, kho đông lạnh, thuốc thú y... hay tất cả các công trình sản xuất theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ lành nghề, khả năng tư vấn chính xác, giá cả hợp lý, thi công nhanh gọn chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thi công nhà xưởng theo yêu cầu cho mỗi khách hàng.

Xem thêm: thi công xưởng GMP

 

tư vấn xây dựng xưởng GMP