CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM

Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam ra đời với mong muốn nghiên cứu chế tạo các loại máy sản xuất để đáp ứng nhu cầu sản xuất, chế biến,  đóng gói, sấy khô, khuấy trộn, chiết rót các sản phẩm của các ngành thuộc lĩnh vực thực phẩm,  mỹ phẩm, chế biến. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhập khẩu các loại máy móc từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài để đáp ứng thêm những mong muốn thiết yếu của nhiều khách hàng.

 

 

Quý khách sẽ có được những máy móc sản xuất mỹ phẩm cần thiết để khởi nghiệp sản xuất, làm chủ thương hiệu sản phẩm của riêng mình mà vẫn tiết kiệm thời gian, nhân lực, tăng năng suất, tăng sản lượng, giảm chi phí và tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên trên thị trường.

Hiện nay, máy móc của công ty chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Nhờ sự uy tín, chất lượng và sự tận tâm đặt trong từng sản phẩm, chúng tôi đã gây dựng được lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

 

 

 

 

Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm. Bản vẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến như Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với điều kiện sản xuất của Việt Nam. Vật liệu cấu thành là những vật liệu chất lượng cao được lựa chọn, gia công cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Quá trình sản xuất được giám sát, kiểm định bởi những kĩ sư có trình độ chuyên môn chắc chắn và tận tâm trong nghề.

Với đa dạng các dòng máy như máy sản xuất mỹ phẩm, máy chiết rót, máy đóng gói, máy in date, máy co màng, máy dán nhãn... sẽ thoải mái cho các bạn lựa chọn.

 

 

 

Nếu là máy móc nhập khẩu, công ty chúng tôi luôn đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng. Chúng tôi luôn lựa chọn các công ty hàng đầu về máy móc như Omron, Makita, Bosch… để tiến hành nhập khẩu. Có chuyên gia của chúng tôi sang tận nơi để xem xét hàng cẩn thận, theo sát quá trình vận chuyển hàng về nước và luôn đảm bảo về mặt pháp lí cho người nhận máy. Nếu máy móc gặp trục trặc trong quá trình vận hành, chúng tôi sẽ có kĩ sư bảo trì cho bạn, bạn không cần phải mất phí cho kĩ sư nước ngoài tới tận Việt Nam để sữa chữa.

 

Tất cả các máy móc đều tuân theo tiêu chuẩn tự động hóa hoặc bán tự động theo yêu cầu của khách hàng. Là công ty cơ khí chế tạo máy, chúng tôi cũng linh hoạt chế tạo máy theo yêu cầu, mục đích và đòi hỏi riêng biệt của từng doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Chúng tôi đã thử nghiệm và nâng cấp, cải tiến, khắc phục những lỗi hay gặp nên máy móc hoàn toàn đạt yêu cầu. Khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình chuyển giao máy và được thử nghiệm máy ngay tại cơ sở của chúng tôi trước khi vận chuyển về địa điểm cho các bạn chỉ định.

 

 

 

 

Khi mua máy, quý khách sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi và nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tới lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy. Chính sách bảo hành của chúng tôi là 12 tháng sau khi mua và bảo trì vĩnh viễn suốt vòng đời của máy với các linh kiện tốt, đảm bảo chất lượng. Công ty chúng tôi có đội ngũ kĩ sư sửa chữa nhanh chóng trong vòng 12 - 72h. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm quá trình sản xuất sẽ không bị gián đoạn.

Không những bán những máy móc riêng lẻ, chúng tôi còn bán cả những dây chuyền lớn như dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, dây chuyền chiết rót đóng nắp chai... cho các bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ giảng dạy miễn phí và tư vấn những công thức sản xuất hiện đang hot nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiến thức về pháp lý để bạn có thể yên tâm sản xuất ngay sau khi nhận máy. Bất cứ khi nào gặp vấn đề về mặt kỹ thuật hay công thức, quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

 

 

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công nhà xưởng mỹ phẩm, kho lạnh, thực phẩm, thực phẩm chức năng  hay chế tạo máy các loại thì chúng tôi hoàn toàn tin chắc mình có thể cùng bạn hợp tác phát triển trong tương lai. Chúng tôi tự hào mình là một trong những đơn vị tiên phong trong các dòng sản phẩm hot và bán chạy nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách đầu tư máy móc để xây dựng cho mình thương hiệu sản phẩm riêng, thực hiện ước mơ, hoài bão làm chủ lĩnh vực sản phẩm của mình và sản xuất ra những sản phẩm có ích cho bản thân và xã hội.

Chúng tôi sẽ luôn bên bạn!

 

 

Khách hàng tham khảo các lãnh vực của công ty chúng tôi

www.xuongsach.com

www.congthucmypham.vn

www.thegioimaycongnghiep.vn

www.nguyenlieunganhmypham.vn