Đào Tạo
Workshop Làm Nến Thơm Và Nước Hoa Khô 20-07

Chào mừng các bạn đến với workshop làm nến thơm và nước hoa khô! Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tự tay tạo ra những sản phẩm thủ công độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân. Trong không gian ấm cúng và thân thiện, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về quy trình làm nến thơm và nước hoa khô, từ việc chọn nguyên liệu đến các kỹ thuật pha chế.

Recap Workshop Làm Son Môi 06-07

Tự tay tìm hiểu cách tạo ra các thỏi son môi là một trong những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có tại Gotimeeco - một trong những nhà cung cấp nguyên liệu gia công thực phẩm chức năng lớn nhất toàn quốc. Với lớp học bài bản đi kèm với việc thực hành, workshop này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng một cách nhanh chóng.

Recap Workshop Làm Kem Dưỡng Mềm Da Tay 22/05

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên hàng đầu từ Gotime - chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tự nhiên, Khoá học sẽ mang đến cho Quý khách kiến thức chuyên sâu về nguyên liệu tự nhiên và kỹ năng sản xuất kem dưỡng da tay hiệu quả, an toàn.

Đào tạo chuyên đề “Bậc thầy đàm phán” - Chinh phục thành công của Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam

Ngày 20/06/2024 vừa qua, Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam đã tổ chức thành công buổi đào tạo "Bậc thầy đàm phán" dành cho cán bộ nhân viên. Buổi đào tạo do chính Chủ tịch Nguyễn Đoàn Kiến Hưng trực tiếp truyền đạt, trang bị cho nhân viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng đàm phán, thương lượng thực tế, có thể áp dụng ngay vào cuộc sống và công việc.

Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam tổ chức chương trình đào tạo "Nghệ thuật giao tiếp"

Ngày 26 - 28/ 6/2024 - nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp cho đội ngũ cán bộ nhân viên, góp phần nâng cao hiệu quả công việc và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, Công ty Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam đã tổ chức chương trình đào tạo "Nghệ thuật giao tiếp" được đích thân Chủ tịch Tập đoàn - Anh Nguyễn Đoàn Kiến Hưng đào tạo. Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của toàn thể cán bộ và nhân viên với mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, từ đó tự tin và hiệu quả hơn trong mọi hoạt động.